Trao đổi với tôi

www.hdphim.info

12/23/14

[Using soft] Cách thay đổi mật khẩu Facebook

Bạn muốn thay đổi mật khẩu facebook cá nhân để đảm bảo tính bảo mật, cũng như sự riêng tư khi vô tình để người khác biết được mật khẩu facebook của mình. Nhưng bạn lại chưa biết cách thay đổi mật khẩu của Facebook như thế nào.
Vậy thì bài viết hôm này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để các bạn đổi mật khẩu vào Facebook khá đơn giản và hiệu quả.
thay doi mat khau facebook
Cách thay đổi mật khẩu Facebook
Bước 1:  Đầu tiên các bạn truy cập tài khỏa Facebook bằng cách nhập tên email và password
doi mat khau facebook
Bước 2: Tiếp tới ở phía góc phải màn hình các bạn chọn mục Settings (Thiết lập) để tiến hành thay đổi mật khẩu
cach thay doi mat khau facebook
Bước 3: Các bạn sẽ thấy được cá thiết lập tài khoản, ở đây để thay đổi mật khẩu các bạn chọn Edit ở mục Password
doi mat khau facebook
Bước 4: Các bạn nhập vào các thông tin cần thiết
Current: Nhập lại mật khẩu cũ của bạn
New: Nhập mật khẩu mới
Re-type new: Nhập lại mật khẩu mới một lần nữa
thay doi mat khau facebook
Cuối cùng bạn chọn Save Changes để lưu thay đổi. Vậy là đã xong, từ lần sau nếu bạn đăng nhập thì sẽ sử dụng tài khoản mới này
Các bước để thay đổi mật khẩu facebook trên đây đã được chúng tôi nói rất chi tiết , hi vọng bạn thích và có thể thay đổi mật khẩu của mình khi muốn. Chúc bạn thành công.

[Using soft] Hướng dẫn Tạm khóa Tài khoản hoặc Xóa Trang Facebook của Bạn

4.1 Tạm khóa Tài khoản Facebook của bạn

Bạn có thể muốn cân nhắc việc tạm thời đóng cửa trang Facebook của mình mỗi khi bạn đăng xuất và mở trở lại khi bạn muốn sử dụng trang này. Điều này đồng nghĩa với việc trang Facebook của bạn cùng với thông tin cá nhân sẽ không thể truy xuất được đối với những người khác bao gồm cả bạn bè khi bạn không đăng nhập, tuy nhiên thông tin của bạn sẽ không bị xóa và được truy xuất lại như cũ khi bạn đăng nhập vào tài khoản. Để tạm khóa tài khoản Facebook của mình:
Bước 1. Chọn Thiết đặt Tài khoản từ trình đơn xổ xuống nằm phía góc trên bên phải màn hình.

Hình 1: Trình đơn thiết đặt
Bước 2. Nhấn vào trên trình đơn ở khung bên trái sau đó chọn tùy chọn Tạm khóa tài khoản
Bước 3. Facebook sẽ hiển thị một trang thuyết phục bạn từ bỏ ý định tạm thời đóng cửa trang của mình, cùng với một câu hỏi ngắn tìm hiểu lý do của việc đóng cửa tạm thời này. Điều quan trọng cần chú ý ở đây là nếu bạn là người quản trị duy nhất của một số Trang hay Nhóm trên Facebook (ví dụ như các trang phục vụ cho một tổ chức hay một chiến dịch), bạn sẽ phải tiến cử một quản trị viên khác trong trường hợp bạn không muốn trang hay nhóm này không hoạt động trong thời gian tài khoản của bạn đang tạm thời ngừng hoạt động.

Hình 2: Xác nhận bạn muốn đóng cửa tạm thời tài khoản Facebook của mình
Bước 4. Nhấn vào ở cuối trang.
Bước 5. Nhập mật khẩu và nhấn vào
Bước 6. Nhập dãy chữ và số ngẫu nhiên trên màn hình vào khung yêu cầu theo quy định bảo mật và nhấn vào .

4.2 Xóa tài Tài khoản Facebook của bạn

Việc đóng cửa tạm thời trang Facebook cá nhân của bạn cho phép bạn sau đó quay lại bằng cách rất đơn giản là đăng nhập lại và mọi thông tin được giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng Facebook, bạn có thể xóa toàn bộ trang cá nhân. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu lưu trên tài khoản Facebook của bạn như hình ảnh và các tin nhắn. Tuy nhiên, bạn có cơ hội tải về các thông tin này trước khi trang cá nhân hoàn toàn bị xóa. Bước 1. Truy cập trang https://www.facebook.com/help/delete_account

Hình 3: Xóa trang cá nhân của bạn
Bước 2. Nhấn vào .
Bước 3. Nhập vào mật khẩu và nhập lại từ và số ngẫu nhiên xuất hiện trên màn hình vào ô được yêu cầu theo thủ tục an toàn.

Hình 4: Bước kiểm tra an toàn cuối cùng
Bước 4. Nhấn vào . Bạn sẽ thấy một thông báo nêu rõ tài khoản của bạn sẽ được xóa trong 14 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn vẫn có thể thay đổi ý định và kích hoạt lại tài khoản của mình và hủy lệnh xóa tài khoản.
Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình qua thư điện tử bằng cách gửi một thư tới địa chỉ privacy@facebook.com với yêu cầu họ xóa tài khoản của bạn. Lưu ý: Tuy nhiên Facebook không hề nêu rõ rằng dữ liệu của bạn có được xóa triệt để khỏi các cơ sở dữ liệu của họ hay không. Trong trường hợp nay, chính quyền vẫn có thể yêu cầu thông tin. Hơn thế nữa, việc xóa tài khoản thường chỉ bao gồm việc xóa các thông tin có liên hệ trực tiếp tới tài khoản của bạn. Những thông tin về hoạt động của bạn trên Facebook – như các tin, bài đăng trên các nhóm hoặc tin nhắn gửi tới ai đõ sẽ không bị xóa.